Google Analytics

Sử dụng Kết nối Apple Car Play | Androi Auto Không dây với Xe 7 chổ Stargazer MPV

28/04/2023
Xem 2846 lần

Sử dụng Kết nối Apple Car Play | Androi Auto Không dây với Xe 7 chổ Stargazer MPV

Tính năng này được thiết kế nhằm hỗ trợ người lái xe kết nối với xe thông qua ứng dụng Apple Car Play, Android Auto mà không cần dây dẫn với phản hồi tức thì, loại bỏ hoàn toàn bất tiện, phiền phức hay khả năng xảy ra sự cố vì dây cáp kết nối

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

 

Android Auto là gì?

cai-dat-androi-auto-dailyhyundaitaydo-com

Androi Auto là gì ?

Android Auto là một tính năng được tích hợp trên xe ô tô cho phép người sử dụng các thiết bị di động chạy bằng hệ điều hành Android có thể kết nối với xe hơi, xe ô tô giúp chủ xe có thể trải nghiệm các ứng dụng hiện đại trên xe hơi một cách dễ dàng hơn.

 

Apple car là gì?

apple-carplay-la-gi-cach-ket-noi-apple-carplay-tren-xe-hyundai

Apple CarPlay là gì ?

Apple CarPlay là tiện ích thông minh của Apple giúp bạn điều khiển ô tô của mình một cách nhanh chóng và đồng bộ nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về tiện ích này và cách kết nối Apple CarPlay với xe ô tô của bạn.

 

 

Sự khác biệt giữa Apple CarPlay và Android Auto

apple-car-play-vs-androi-auto-dailyhyundaitaydo-com

 

Mặc dù hai chức năng kết nối thông minh này thường được đề cập chung với nhau và nguyên lý hoạt động cũng tương tự nhau nhưng đâu đó vẫn có một số khác biệt nhất định như:

 • Apple CarPlay: Do Apple cung cấp, không sử dụng được Google Map, thay vào đó là Apple Map. Chỉ kết nối với điện thoại di động sử dụng hệ điều hành IOS.
 • Android Auto: Do Google cung cấp, chỉ kết nối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, có tính năng ghi nhớ hành trình của chủ xe, sử dụng Google Map, đồng bộ thông tin giữa SmartPhone và xe ô tô.

 

cai-dat-ket-noi-apple-car-play-androi-auto-khong-day-voi-xe-7-cho-stargazer-mpv

Ba lý do Apple Car Play/Androi Auto không dây tốt hơn nhiều so với phiên bản có dây

 • Đầu tiên và quan trọng nhất, đó là sự tiện lợi. Với Apple CarPlay/Androi Auto không dây, bạn có thể chỉ cần giữ iPhone trong túi hoặc trong ba lô và rõ rằng là quên đi dây cáp.Không cần cắm điện thoại thông minh miễn là bạn không cần sạc lại.

Bạn sẽ không mất gì với CarPlay không dây, vì các ứng dụng và phát nhạc hoạt động giống hệt như với cáp

 • Thứ hai, đó là phản hồi tức thì . Với kết nối có dây, mọi thứ hoạt động gần như ngay lập tức và nhiều người tin rằng việc chuyển sang phiên bản không dây sẽ ảnh hưởng đến cách hệ thống phản hồi và tạo ra một số loại độ trễ. Đây không phải là trường hợp của Apple Car Play/Androi Auto không dây, vì mọi thứ hoạt động theo đúng cách mà nó phải hoạt động, không có độ trễ đáng chú ý
 • Và thứ ba, Apple Car Play/Androi Auto không dây loại bỏ khả năng xảy ra sự cố gặp phải do kết nối cáp chính hãng. Không có gì bí mật khi cáp bạn sử dụng cho CarPlay là một phần quan trọng của trải nghiệm, vì vậy việc chuyển sang hệ thống không dây có nghĩa là bạn không còn phải đối mặt với vấn đề như vậy nữa

 

Cách thức kết nối Apple CarPlay / Androi Auto

Kết nối Apple Car Play không dây

su-dung-ket-noi-apple-car-play-androi-auto-khong-day-voi-xe-7-cho-stargazer-mpv

 • Đảm bảo Siri được bật
 • Nhấn và giữ nút khẩu lệnh trên vô lăng Đảm bảo xe của bạn ở chế độ ghép đôi Bluetooth hoặc không dây
 • Trên Iphone đi tới cài đặt > Cài đặt chung > CarPlay > Ô tô có sẵn > Chọn xe của bạn Lưu ý: Một số xe cho phép kết nối CarPlay không dây đơn giản bằng cách cắm cáp vào Iphone như kết nối thông thường, sau đó khi rút ra Iphone sẽ hỏi người dùng có muốn kết nối không dây vào lần sau không > Chọn có

 

Cách kết nối Androi Auto không dây

cai-dat-androi-auto

 • Đảm bảo Android Auto được bật trên xe. (trong phần Setup->Khả năng kết nối->Chọn Androi Auto)
 • Với điện thoại android 10, không cần tải app, với điện thoại android 9 cần phải tải app qua CH Play
 • Chọn vào ứng dụng Android Auto và kết nối với xe theo hướng dẫn trên màn hình

 

Video hướng dẫn kết nối Apple CarPlay / Androi Auto

Kiệt TV

ca nhan-2

  Bạn đang muốn tìm hiểu hay nghiên cứu nội dung nào? Hãy chia sẻ câu chuyện và bình luận phía dưới để chúng tôi có thế hổ trợ cho bạn trong phạm vi cho phép. Chúng tôi sẽ sớm xử lý và đăng tải các nội dung phù hợp. Xin cảm ơn!
 
 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Yêu cầu báo giá

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Invalid Input

Dòng xe
Invalid Input

Chọn tỉnh thành
Invalid Input

Nội dung
Trường bắt buộc

Capcha
Capcha
Invalid Input

Gửi ngay

 

 

Link chia sẻ