Google Analytics

Kona tiêu chuẩn có gì để đấu với Toyota Raize

13/11/2021
Xem 5670 lần

so-sanh-kona-tieu-chuan-vs-raize-dailyhyundaitaydo-comso-sanh-kona-tieu-chuan-vs-raize-dailyhyundaitaydo-com-1

Kona tiêu chuẩn có gì để đấu với Toyota Raize

Toyota Raize vừa ra mắt đã làm cho phân khúc B-SUV trở nên chật chội hơn bao giờ hơn. Kona tiêu chuẩn là phiên bản tiệm cận nhất về giá vs Raize 1.0 CVT. Hãy xem Kona tiêu chuẩn có gì để đấu với Raiz nhé.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
 

Giá lăn bánh

  Kona 2.0 tiêu chuẩn có mức giá lệch khá cao so với Toyota Raize khoảng 54 triệu. Khi mua Toyota Raize bàn màu trắng hay sơn 02 tông màu thì tăng thêm 8 triệu. so-sanh-gia-lan-banh-kona-vs-raize-dailyhyundaitaydo-com

  Cập nhật ngày 14/11/2021, khuyến mãi có thể thay đổi, vui lòng liên hệ 0931777029 để được báo giá chính xác, Nếu đăng ký ở Hà Nội và HCM thì công thêm 19 triệu do chênh lệch phí biển số.

 

Thông số kỹ thuật và vận hành

so-sanh-thong-so-ky-thuat-kona-vs-raize-dailyhyundaitaydo-com

 Hyundai Kona có phần vượt trội hơn khi có lợi thế về động cơ lớn hơn và không gian xe rộng rãi hơn.

 

Toyota Raiz có điểm mạnh khi sở hữu kích thước nhỏ gọn, cơ động khi di chuyện trong đường chật họp và có khoảng sáng gầm cao, giúp di chuyên linh hoạt.

 

Ngoại thất

Hyundai  Kona tiêu chuẩn nằm ở phần đầu xe với cụm đèn chiếu sáng được thiết kế theo một phong cách mới. Đèn định vị ban ngày DRL cùng đèn báo rẽ được dời lên trên, tách biệt với cụm đèn chiếu sáng áp dụng công nghệ Bi-Halogen đặt ở dưới.

xe-hyundai-KONA-mau-trang 2018-07-10 at 11.19.52

Cụm đèn hậu cũng được sắp xếp độc đáo. Đèn phanh, đèn báo rẽ và đèn lùi được đặt riêng biệt và được bao quanh với lớp vỏ bảo vệ bắt đầu từ cột C. Cản sau màu bạc cá tính giúp tăng vẻ nổi bật cho Kona.

so-sanh-ngoai-that-kona-vs-raize-dailyhyundaitaydo-com

Kiều dáng Kona bản tiêu chuẩn

Toyota Razie tại Việt Nam sử dụng đèn chiếu sáng và đèn hậu LED thời thượng. Cột A và nóc xe sơn đen, tương phản với màu xe phía dưới. Ăng-ten dạng vây cá. Bộ vành kích thước 17 inch phay xước. Gương chiếu hậu chỉnh và gập điện, tích hợp tính năng cảnh báo điểm mù BSM. Ngoài ra, xe có khởi động nút bấm, smartkey và tay nắm cửa tích hợp mở khóa thông minh.

ngoai-that-toyota-raize-auto84-net 2

Kiều dáng Toyota Raize 1.0 D-CVT

 

Nội thất và Tiện nghi

Không gian nội thất Kona 2.0 AT tiêu chuẩn nổi bật với màn hình cảm ứng đa điểm 8 inch, đi kèm với hệ thống giải trí vẫn hỗ trợ các kết nối Apple Carplay cùng AUX/USB/Bluetooth và phát ra 6 loa chất lượng quanh xe.

kona-tieu-chuan-daily-hyundai-tay-do-com 23

Bảng taplo Kona bản tiêu chuẩn

Hàng ghế sau có khả năng gập theo tỉ lệ 6:4 giúp tăng không gian chở đồ. Khi gập phẳng hoàn toàn hàng ghế thứ hai, Kona cho không gian chứa đồ tối đa lên đến 1.296 lít.

so-sanh-noi-that-kona-vs-raize-dailyhyundaitaydo-com

 Bảng taplo Toyota Raize 1.0 D-CVT

Raize có màn hình hiển thị đa thông tin kích thước 7 inch với 4 tùy chọn hiển thị là: Advanced, Exciting, Simple và Analog. Mỗi chế độ sẽ có kiểu đồ họa khác nhau, tùy chọn theo sở thích người lái. Vô-lăng dạng ba chấu, tích hợp các phím bấm chức năng và lẫy chuyển số sau vô-lăng. Xe có chìa thông minh kèm khởi động nút bấm.

 

Trang bị an toàn

Raize trang bị an toàn khá mạnh mẽ khi có thêm tính năng cảnh báo điểm mù vs cảnh báo cắt ngang , trong khi tính năng này chỉ được trang bị cho Kona đặc biệt va Kona Turbo

so-sanh-trang-bi-an-toan-kona-vs-raize-dailyhyundaitaydo-com

 

Kết luận

Kona tiêu chuẩn lợi thế với không gian xe rộng rãi, động cơ vận hành mạnh mẽ. Raize có lợi thế với model mới, trang bị an toàn mạnh mẽ và kích thước xe rất cơ động. Còn bạn, bạn thích điểm nào của 02 mẫu xe này, để lại bình luận chia sẽ nhé

Kiệt TV

 

 

 
 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Yêu cầu báo giá

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Invalid Input

Dòng xe
Invalid Input

Chọn tỉnh thành
Invalid Input

Nội dung
Trường bắt buộc

Capcha
Capcha
Invalid Input

Gửi ngay

 

 

Link chia sẻ